THÂN GỬI CÁC ĐẠI LÝ – NHÀ THẦU…..

– Được thai nghén từ đầu năm 2004, sau đó chính thức được thành lập vào năm 2005 – giai đoạn phát triển rực rỡ nhất của nghành sản xuất sơn nước & trang trí vật liệu xây dựng đã góp phần nâng cánh ước mơ, thúc đẩy quá trình tăng trưởng và lớn mạnh không ngừng của công ty theo thời gian.

– Khởi đầu với hơn 10 cán bộ công nhân viên và chưa đầy 20 đại lý phân phối. Với sự quyết tâm cao độ của ban lãnh đạo, bầu nhiệt huyết say mê sáng tạo không ngừng nghỉ của các kỹ sư lành nghề, đặc biệt là sự đoàn kết của cả một tập thể đã đưa công ty từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn để đi đến thành công.

– Tại Hà Nội nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp Bắc An Khánh với quy mô hiện đại có diện tích 3.500m2 đã và đang đồng hành cùng hơn 400 Quý Đại Lý trải dài từ khắp các tỉnh phía Bắc đến tỉnh Quảng Bình và Huế.

– Từ năm 2014 nhận định và nắm bắt được thời cơ đã đủ chín kể cả chất đến lượng chúng tôi mạnh dạn đầu tư vào thị trường Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung Tây Nguyên. Năm 2016 – sau 2 năm tìm hiểu và triển khai thị trường, nhà máy 6.000m2 hiện đại đồng bộ tại khu công nghiệp Hòa Khánh – tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, là đơn vị duy nhất được TP Đà Nẵng cấp giấy phép sản xuất chuyên ngành bột bả và sơn nước chính thức đi vào hoạt động.

– Đầu năm 2018 thêm một bước đột phá mới với văn phòng đại diện đồng bộ cùng tổng kho tại Nha Trang được hình thành để đáp ứng nhu cầu rộng khắp và liên tục đến hàng trăm quý đại lý tại khu vực.

– Sản phẩm của công ty không chỉ đơn thuần là dòng sơn nước trang trí nội thất với hệ thống máy pha màu tự động mà còn luôn là đơn vị dẫn đầu phát triển và ứng dụng đầy đủ các dòng sơn kỹ thuật gốc nước: Sơn chống thấm ngược, sơn lót kiềm chịu mặn, sơn ngói bê tông, sơn sàn công nghiệp, sơn phủ sân tennis ,sơn gỗ và đặc biệt là dòng sơn MEN SỨ trang trí nội ngoại thất đẳng cấp đối trọng cả về chất lượng và giá thành với các hãng nước ngoài đã thành danh. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất mang giá trị Việt xứng tầm đẳng cấp.

– Sự phát triển không ngừng nghỉ của chúng tôi không thể thiếu bóng dáng của các Quý anh chị em Đại Lý, Nhà Phân Phối. Chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành sâu sắc bằng cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất để không phụ sự tin yêu và ủy thác của các Quý anh chị và khách hàng.

Hiện nay do nhu cầu nhằm mở rộng và phát triển thị trường. Quý đại lý nào muốn làm nhà phân phối cho thương hiệu sơn PRADO. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được nhận nhều ưu đãi nhất.
– Được hưởng mức triết khấu cao nhất.
– Được hưởng mức hỗ trợ doanh thu năm.
– Được hỗ trợ về tư vấn bán hàng, kinh doanh.
– Được cung cấp biển hiệu quảng cáo theo logo của công ty.
– Nhiều trương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.
– Nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo
– Được hỗ trợ 100% cước vận chuyển đối với những đơn hàng lớn.và đơn hàng đầu tiên
Được công ty hỗ trợ vận chuyển 100% tới tận địa chỉ đại lý, nhà phân phối hoặc công trình thi công ( trên địa bàn Hà Nội)
– Được thưởng doanh số năm lên đến 11% “ nếu đạt doanh thu trên 1.8 tỷđồng/năm.
– Được nhân viên thị trường của công ty hướng dẫn kỹ thuật và nghiệp vụ kinh doanh ban đầu.
– Được hỗ trợ quảng cáo bằng các biển tấm lớn (70-80m treo ở hông nhà tại những vị trí thuận lợi)
– Được thưởng chiết khấu thanh toán các đơn hàng phát sinh trong tháng.
– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng như cây màu, bảng màu, card visit, hóa đơn xuất kho, hoá đơn bán hàng …
Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty ở từng thời điểm.

– Hỗ trợ trong việc tham gia đấu thầu những công trình, dự án….
* Còn rất nhiều ưu đãi lớn nữa dành cho đại lý của PRADO
* Với phương châm ” Chất lượng là sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp ” công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và hiện tượng thời tiết đang rất phức tạp ở Việt Nam.
—————————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0986446611

Website: https://sonprado.com/